image banner
ĐẢNG ỦY XÃ NAM ĐÀ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30, 40 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Anh-tin-bai

(Hình ảnh trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng)

Tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Long Quốc – UVBTV huyện uỷ- trưởng Ban Dân Vận Huyện uỷ và đ/c Trần Thái Châu– bí thư Đảng Uỷ- chủ tịch UBND xã Nam Đà  trao tặng huy hiệu Đảng cho đồng chí Phạm Tường Độ, Đảng viên 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Trần Hoàn Ngọc, Đảng viên 30 năm tuổi Đảng; đồng chí Trần Văn Tùng, Đảng viên 30 năm tuổi Đảng, đều là Đảng viên xã Nam Đà. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng  Đảng , xây dựng quê hương đất nước. qua đó đồng chí Trần Thái Châu Bí thư Đảng uỷ -UBND xã Nam Đà  chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí  dù  trong bất cứ hoàn cảnh, nhiệm vụ công tác nào các  đồng chí luôn phát huy phẩm chất cách mạng, kiên trung của người đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được đảng, nhân dân giao phó; đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên ; bằng kinh nghiệm và khả năng của mình tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể  và các phong trào ở địa phương, góp phần thưc hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. 

Anh-tin-bai

(Đ/c Trần Thái Châu, BT-ĐU-CT.UBND xã phát biểu  sau khi tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi đảng )

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

Cùng trong buổi lễ trao huy hiệu Đảng; Đảng uỷ xã tiếp tục triển khai Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. 

Anh-tin-bai

Hội nghị Tổng kết

Sau khi đ/c Trần Thái Châu - Bí thư Đảng ủy - CT.UBND xã lên khai mạc hội nghị, đ/c đã nêu lên những thuận lợi và khó khăn của địa phương, kết quả phát triển Kinh tế xã hội - bảo đảm Quốc phòng - An ninh, kết quả công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, đưa ra đánh giá chung và những bài học kinh nghiệm để khắc phục.

 Theo đó trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của huyện uỷ, BCH Đảng bộ xã luôn chú trọng lãnh đạo chỉ đạo công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, từ đó năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các chi bộ và đảng viên ngày càng được nâng lên; chính quyền địa phương, UBMTTQVN xã, các đoàn thể, các chi bộ trực thuộc thực hiện đạt và vượt một số chỉ tiêu Nghị quyết đề ra như: Công tác phat triển Đảng viên vượt chỉ tiêu giao; Tổng diện tích gieo trồng đạt 4.156ha/4.154ha đạt 100,04% KH năm; tổng đàn gia súc 9.794/9.785 con đạt 100,1%KH; tổng đàn gia cầm 107.300con/95.000 con đạt 112,9% KH. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn được 9.434.990.000đ/6.352.000.000đ đạt 149% KH. Thực hiện việc giao quân năm 2023 với 21/21 thanh niên, đạt 100% KH; Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; an sinh xã hội, các chế độ chính sách được thực đảm bảo quy định; xã Nam Đà giữ vững xã đạt chuẩn XD NTM.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị

Sau khi nghe xong bản báo cáo, các đ/c tham dự hội nghị đã thống nhất sự nổ lực với trọng tâm nhiệm vụ của Đảng bộ đã đề ra. Về dự và chỉ đạo hội nghị đ/c Huỳnh Long Quốc – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cũng đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đảng bộ xã Nam Đà, đ/c Trần Thái Châu - HUV, Bí thư Đảng ủy - CT.UBND xã đã lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận, kết thúc hội nghị./.

Anh-tin-bai

Hình ảnh các Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

 

Nhân dịp này Đảng uỷ xã Nam Đà cũng đã trao tặng khen cho 05 tập thể và 36 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023./. 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
image banner
ipv6 ready