image banner
Xã Nam Đà; gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024; Chiều ngày 23 tháng 02 /2024, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nam Đà phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thái Châu, HUV, BTĐU - CT.UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; Đ/c Ngô Thị Phương, PBT.TTĐU- CT.HĐND xã; Đ/c Đinh Xuân Hùng PBT.ĐU xã; Đ/c Trần Ngọc Hùng, Chỉ huy trưởng/Ban chỉ huy quân sự xã, Phó chủ tịch Hội đồng NVQS xã; Đ/c Lê Thanh An, Trưởng công an xã, Phó chủ tịch Hội đồng NVQS xã; các ban, ngành, đoàn thể xã; thành viên Hội đồng NVQS xã; cùng các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.
Anh-tin-bai

Theo đó, nhằm làm tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân năm 2024, Hội đồng NVQS xã Nam Đà đã kiện toàn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; bám sát từng các thôn có thanh niên lên đường nhập ngũ, nắm bắt tâm tư, tình cảm của thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ, các thanh niên đều vững về tư tưởng, xác định tốt trách nhiệm của mình, phấn khởi lên đường nhập ngũ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Được biết trong năm 2024, xã Nam Đà có 22 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó có 16 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự, 03 tân binh tham gia nghĩa vụ

Công an nhân dân và 03 tân binh dự bị.

Anh-tin-bai

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thái Châu, HUV, BTĐU - CT.UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã, đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Thái Châu, cũng ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: Các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Anh-tin-bai

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân toàn xã dành cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Trịnh  Trần Khương Duy, đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Anh-tin-bai

Hình Ảnh: Tân binh Trịnh  Trần Khương Duy, đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự và đồng hành suốt các năm liền khi các thanh niên lên đường nhập ngũ ông Đặng Văn Minh, Đại diện Đại lý phân bón Thanh Minh, đã tặng 22 xuất quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Anh-tin-bai
T/h Vĩnh Tứ
TIÊN LIÊN QUAN
1 2 3 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
image banner
ipv6 ready